Nhất định phải thử ở JEJU

By Quỳnh Nhơn , 29/01/2016
Nhất định phải thử ở JEJU

Jeju vốn nổi tiếng là thiên đường cho các cặp đôi, nơi có nhiều bãi biển, thác nước, vách đá và hang động tuyệt đẹp. Nhưng ở đây không chỉ nổi tiếng bởi nhiều phong cảnh thiên nhiên thanh bình mà còn có rất nhiều hoạt động mà bạn nhất định phải thử khi đến đây.

Khám phá đồng cỏ Hàn Quốc trên lưng ngựa

Bạn hãy một lần thử cưỡi ngựa để được tự do chu du và lướt trên những cánh đồng cỏ rộng mênh mông của Jeju. Cảm nhận những cơn gió trên lưng ngựa sẽ cho bạn một trải nghiệm chỉ ở đảo Jeju mới có.

Nhất định phải thử ở JEJU

Lặn dưới biển xanh

Những khu vực xung quanh Munseom – Đảo muỗi và Beomseom – Đảo hổ là những địa điểm lý tưởng để tận hưởng lặn đáy biển với bình oxy vì nhiệt độ nước biển ở đây duy trì ở 20 độ C quanh năm và nó sở hữu những khung cảnh tuyệt vời dưới đáy biển.

Nhất định phải thử ở JEJU Nhất định phải thử ở JEJU

Chơi dù lượn

Dành cho những bạn muốn chinh phục bầu trời, trải nghiệm cảm giác mạnh khi bay lượn như những chú chim trên những đỉnh đồi Jeju trong làn gió trời lồng lộng.

Nhất định phải thử ở JEJU

Đu dây – Zipline trên không trung

Trải nghiệm trò đu dây ly kỳ và mạnh mẽ ngắm nhìn khung cảnh thanh bình của các đồi chè xanh, ngắm núi Hanllasan và đại dương Daheeyeon. Cảm nhận những làn gió biển thổi mạnh mẽ và hét lên thật to trên không trung bao la. Chắc chắn sẽ rất hào hứng và phấn khích khi bạn tham gia trò này.

Nhất định phải thử ở JEJU Nhất định phải thử ở JEJU

Thám hiểm đáy đại dương

Khám phá biển của Jeju bằng tàu ngầm là một cách duy nhất để ngắm những con tàu đắm và cả những quang cảnh ở độ sâu 40m dưới mặt nước biển. Bạn có thể khám phá hệ thực vật biển phong phú ở độ sâu 10m và những mảng san hô mào gà ở độ sâu 30m. Bạn không nên bỏ lỡ hoạt động thú vị này vì địa hình đáy biển của hòn đảo hình thành từ núi lửa sẽ làm bạn không thể nào quên.

Nhất định phải thử ở JEJU Nhất định phải thử ở JEJU
Bình luận của bạn về bài viết này
Tin cùng chuyên mục