Blog du lịch

By Thế Giới Du Lịch, 12/07/2018  |  Blog du lịch
Bangkok

Bangkok nhộn nhịp là thế, lãng mạn là thế và nếu chuyến du lịch Bangkok sắp tới của bạn là cùng “người ấy” thì chắc chắn chuyến sẽ trở thành một kỉ niệm không bao giờ có thể quên được.

 
By Thế Giới Du Lịch, 12/07/2018  |  Blog du lịch
9 Thị trấn cổ tích ở Châu Âu

Các thành phố của châu Âu luôn nổi tiếng với kiến trúc bắt mắt, nghệ thuật đẳng cấp thế giới, và nghệ thuật ẩm thực sáng tạo - nhưng những ngôi làng cổ tích nhỏ đều có sự mê hoặc riêng biệt . 9 thị trấn cổ tích hoàn hảo này sẽ quyến rũ bạn với các đường phố mơ mộng và các dòng kênh quanh co.

 
By Thế Giới Du Lịch, 12/07/2018  |  Blog du lịch
Nét ấn tượng của thành Rome

Đối với những ai yêu mến thành phố Rome vang bóng một thời đều không thể nào quên được câu nói bất hủ “Mọi ngả đường đều dẫn đến Rome”. Xếp ở vị trí thứ 11 trong danh sách những thành phố được nhiều du khách viếng thăm nhất thế giới, Rome cũng là điểm du lịch hấp dẫn nhất nước Ý.

 
By Thế Giới Du Lịch, 11/07/2018  |  Blog du lịch
Bí quyết cho kỳ nghỉ tuyệt vời trên du thuyền châu Âu

Rất nhiều dịch vụ trọn gói và thông tin mà bạn cần khám phá để không bỏ lỡ một khoảnh khắc thú vị nào khi chọn trải nghiệm trên du thuyền 5 sao Mariner of the Seas.

 
By Thế Giới Du Lịch, 11/07/2018  |  Blog du lịch
Những điều nên làm khi ghé thăm Nam Kinh

Cố đô Nam Kinh có một vai trò quan trọng trong lịch sử Trung Hoa, nơi đây từng nhiều lần là thủ phủ của đất nước này. Kết nối với nhiều thành phố Châu Á lớn khác, Nam Kinh là điểm đến hấp dẫn cho thế hệ du khách mới, những người ưa thích trải nghiệm một Trung Hoa hiền hòa hơn.