THÔNG TIN DU LỊCH

By Thế Giới Du Lịch, 12/07/2018  |  Khám phá du lịch
Khu phố Nam Kinh

Khu phố Nam Kinh ở Kobe là một trong 3 khu phố Trung Hoa lớn nhất ở Nhật, người ta vẫn thường hay nhắc đến Nankinmachi là khu phố để hàn gắn. Phố Nam Kinh hay còn được biết đến là Chinatown với 100 cửa hàng nằm san sát nhau.

 
By Thế Giới Du Lịch, 12/07/2018  |  Blog du lịch
Bangkok

Bangkok nhộn nhịp là thế, lãng mạn là thế và nếu chuyến du lịch Bangkok sắp tới của bạn là cùng “người ấy” thì chắc chắn chuyến sẽ trở thành một kỉ niệm không bao giờ có thể quên được.

 
By Thế Giới Du Lịch, 12/07/2018  |  Blog du lịch
9 Thị trấn cổ tích ở Châu Âu

Các thành phố của châu Âu luôn nổi tiếng với kiến trúc bắt mắt, nghệ thuật đẳng cấp thế giới, và nghệ thuật ẩm thực sáng tạo - nhưng những ngôi làng cổ tích nhỏ đều có sự mê hoặc riêng biệt . 9 thị trấn cổ tích hoàn hảo này sẽ quyến rũ bạn với các đường phố mơ mộng và các dòng kênh quanh co.

 
By Thế Giới Du Lịch, 12/07/2018  |  Blog du lịch
Nét ấn tượng của thành Rome

Đối với những ai yêu mến thành phố Rome vang bóng một thời đều không thể nào quên được câu nói bất hủ “Mọi ngả đường đều dẫn đến Rome”. Xếp ở vị trí thứ 11 trong danh sách những thành phố được nhiều du khách viếng thăm nhất thế giới, Rome cũng là điểm du lịch hấp dẫn nhất nước Ý.

 
By Thế Giới Du Lịch, 11/07/2018  |  Khám phá du lịch
Cầu treo Thanh Mã Hồng Kông

Cầu treo Thanh Mã - cây cầu lớn nhất Châu Á, lớn thứ 7 trên Thế Giới, điểm đến du khách bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh 'xứ sảng thơm' xinh đẹp Hồng Kông từ trên cao.