Star Travel và những người bạn

By Quỳnh Nhơn, 21/10/2016  |  Star Travel và những người bạn
Bà Phạm Kim Nhung - Doanh nhân tiêu biểu năm 2016

Thành lập công ty được 9 năm, dưới sự điều hành của bà Phạm Kim Nhung, công ty Star Travel Internatinal đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành dịch vụ du lịch, đặc biệt là ngành du lịch tàu biển. Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM” năm 2016 là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của bà trong suốt thời gian qua.

By Thùy An, 28/01/2016  |  Star Travel và những người bạn
Anh Nguyễn Văn Nam:

Đối với Star Travel, có những khách hàng không đơn giản chỉ là một vị khách. Cảm thông trong khó khăn, chia sẻ những thành công, góp ý điều chân thành, động viên khuyến khích hay chỉ đơn giản là cái bắt tay thật chặt mỗi khi rời đi của họ thôi, tất cả đã trở thành những điều vô giá đối với Star Travel.

By Star Travel International, 24/12/2015  |  Star Travel và những người bạn
Anh Nguyễn Trung Hiếu: Đến thời điểm hiện tại, sau những thăng trầm khi mang về Việt Nam loại hình du lịch bằng du thuyền 5 sao Royal Caribbean, ngoài những giá trị kinh doanh mà Star Travel đạt được, tài sản lớn nhất của công ty vẫn là những khách hàng, xin được phép gọi là “những người bạn thân thiết”. Những người mà chỉ khi lắng nghe những tâm sự của họ, khi nhìn thấy gương mặt hứng khởi kể về chuyến trải nghiệm du thuyền, bạn mới thấy được, đến một lúc nào đó, lợi nhuận đã không còn là vấn đề to tát nữa, thứ quý giá nhất của một người làm du lịch chính là mang đến giá trị đích thực cho khách hàng.