Royal caribbean Châu Á kỷ niệm 10 năm thành lập

Du thuyền 5 sao
By Hồng Hải , 19/07/2017
Royal caribbean Châu Á kỷ niệm 10 năm thành lập

Ông Sean Treacy, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (đứng giữa), dẫn đầu đoàn Singapore trên sân khấu.

SINGAPORE, 10/07/2017 – Công ty TNHH tư nhân Royal Caribbean Cruises (Châu Á) đã đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày thứ 6 tuần rồi với một sự kiện lớn tổ chức tại Bến cảng Clifford – Singapore với sự tham gia của hơn 150 đối tác thương mại, truyền thông, doanh nghiệp và chính phủ từ khu vực.

Các khách hàng được xem lại những hình ảnh và video giới thiệu những thành viên tiên phong và những cột mốc quan trọng của công ty tại Châu Á trong 10 năm qua, từ con tàu đầu tiên Rhapsody of the Seas cập cảng vào năm 2007 đến sự xuất hiện gần đây nhất của du thuyền Ovation of the Seas lớn nhất Châu Á tại Singapore trong năm nay.

Ovation Of The Seas cập bến Singapore

Du thuyền lớn thứ 4 thế giới và lớn nhất Châu Á – Ovation Of The Seas cập bến Singapore

Ngoài ra, TVC mới 'Where Everyone Gets what they need' cũng được công bố trong buổi tiệc, cùng lúc đó khách hàng có thể trải nghiệm thực tế ảo các tính năng phổ biến nhất của Royal Caribbean từ bộ tai nghe VR (HMD) - màn hình hiển thị 'Holideck'.

Giám đốc điều hành của Royal Caribbean tại Châu Á Thái Bình Dương, ông Sean Treacy cảm ơn đội ngũ nhân viên tận tâm và tất cả các đối tác chiến lược, ông chia sẻ : "10 năm qua đã chứng kiến Royal Caribbean phát triển mạnh mẽ, mở rộng dấu ấn của mình trong khu vực từ một văn phòng tại Singapore đến sáu văn phòng ở khắp Châu Á Thái Bình Dương , và từ một đến ba du thuyền tại Singapore ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những du thuyền mang tính sáng tạo và chất lượng và phát triển Royal Caribbean trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ của du khách trong khu vực. "

Giới thiệu về Royal Caribbean International

Royal Caribbean International là một thương hiệu du lịch toàn cầu đã được trao nhiều giải thưởng với một lịch sử 48 năm kiến tạo và giới thiệu ngành công nghiệp "đầu tiên" chưa từng thấy trên biển. Dòng tàu này có đặc điểm và tính năng vượt trội cùng các tiện nghi chỉ tìm thấy trên Royal Caribbean bao gồm : các show giải trí mang phong cách Broadway và các chương trình nổi tiếng dành cho gia đình và những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm. Trên boong tàu, du khách được phục vụ với tiêu chuẩn Gold Anchor thân thiện và tận tậm của đội ngũ nhân viên và phi hành đoàn.

Royal Caribbean đã được bình chọn là "Best Cruise Line Overall" trong 14 năm liên tiếp trong sự kiện Travel Weekly Readers Choice Awards và được ưu ái nhận danh hiệu "Nhà tổ chức Du lịch Tốt nhất" trong 9 năm liên tiếp tại Giải thưởng Du lịch TTG cũng như "Tuyến Du lịch Tốt nhất" tại Giải thưởng Travel Weekly Asia’s Reader’s Choice Awards năm 2015 và 2016.

Royal Caribbean tự hào được đưa du khách đi trên 24 du thuyền sáng tạo nhất thế giới tới các điểm đến phổ biến nhất ở Bermuda và Caribê, Châu Âu, Canada và New England, Alaska, Nam Mỹ, Châu Á, Úc và New Zealand.

Tại Việt Nam – công ty Star Travel International là đơn vị tiên phong và lâu đời nhất mang tới các chuyến đi trên du thuyền 5 sao của tập đoàn Royal Caribbean trong suốt 7 năm qua. Với kinh nghiệm tổ chức vô số hải trình và thái độ nhiệt tình - tận tâm của đội ngũ nhân viên, Star Travel International tự tin sẽ biến chuyến đi tiếp theo của bạn trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Hãy đăng ký những hải trình hot nhất cùng Star Travel:

Tour du thuyền 5 sao Mariner of the Seas đi Trung Quốc - Nhật Bản (8 ngày)

Ngày khởi hành: 21 tháng 7
Du thuyền: Mariner of the Seas
Điếm đến: Trung Quốc, Nhật Bản
Giá: 39.900.000 VNĐ

7 Ngày cùng du thuyền Mariner of the Seas khám phá hải trình Trung - Nhật

Ngày khởi hành: 9 tháng 8
Du thuyền: Mariner of the Seas
Điếm đến: Trung Quốc, Nhật Bản
Giá: 33.900.000 VNĐ

Khám phá Châu Âu lãng mạn cùng du thuyền sông Avalon Expression

Ngày khởi hành: 28 tháng 10
Du thuyền: Avalon Expression
Điếm đến: Đức, Czech, Áo, Slovakia, Hungary
Giá trọn gói khởi hành tại TP Hồ Chí Minh: 79.900.000 

Bình luận của bạn về bài viết này
Tin cùng chuyên mục