Ngập tràn sự kiện cuối năm tại Hàn Quốc

By , 31/08/2015
Ngập tràn sự kiện cuối năm tại Hàn Quốc

Đại hội Kpop, Music Bank, lễ hội đom đóm, múa mặt nạ quốc tế cùng nhiều sự kiện khác sắp diễn ra tại xứ Hàn từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 11.

Lễ hội đom đóm Muju từ 29/08 - 06/09: Đây là một điểm nhấn quan trọng trong các chương trình của năm 2015. Năm ngoái, sự kiện này từng thu hút hàng triệu lượt du khách nội địa và quốc tế và trở thành một trong 50 lễ hội nhất định phải tham gia khi đến Hàn Quốc.

Các đêm nhạc Đại nhạc hội Kpop và Grand Kpop Festival diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul vào ngày 4/9: Tham gia chương trình này có nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc như Girl's Generation, CN Blue, Beast. Theo thông tin từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO), có hơn 40.000 vé miễn phí sẽ được phát hành dành cho du khách quốc tế. Ngoài ra, ngày 3/10, chương trình Gangwon Kpop 2015 cũng sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng High 1, tỉnh Gangwon với sự góp mặt của các nghệ sĩ Ailee, Vixx, BTS, Exid… Chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank của đài KBS sẽ có 4 số đặc biệt diễn ra vào các ngày 2, 16, 30/10 và 13/11. Du khách quốc tế đến Hàn Quốc lúc này sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt.

Lễ hội múa mặt nạ Andong từ 25/9-4/10:  Được tổ chức tại làng dân tộc Hahoe Andong nằm ở phía nam Hàn Quốc, nổi tiếng là nơi lưu giữ rất nhiều di sản văn hóa, lịch sử quốc gia. Cũng trong khuôn khổ lễ hội có hơn 50 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức, bao gồm chương trình biểu diễn múa mặt nạ quốc tế, cuộc thi mặt nạ thế giới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế.

Lễ hội Fun Ski & Go-Go Ski từ cuối tháng 12/2015 đến tháng 2/2016: Đây sẽ là ngày hội đặc biệt dành cho những ai đam mê các môn thể thao trên tuyết. Lễ hội bao gồm chuỗi các hoạt động như trượt tuyết, câu cá trên băng.

Lễ hội Kim Chi tổ chức từ 9-15/11: Đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam khuyên những du khách muốn khám phá nền ẩm thực của Hàn Quốc không nên bỏ qua sự kiện đặc biệt này tại trung tâm thủ đô Seoul.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết này

Tin mới nhất